Theo quy định tại Luật An toàn thực phẩm: Kinh doanh thực phẩm là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các hoạt động giới thiệu, dịch vụ bảo quản, dịch vụ vận chuyển hoặc buôn bán thực phẩm (khoản 8 Điều 2); Sản xuất thực phẩm là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, thu hái, đánh bắt, khai thác, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản để tạo ra thực phẩm. (khoản 14 Điều 2). Theo Luật ATTP, cơ sở của bạn sẽ xếp nhóm cơ sở KDTP, còn cơ sở mẹ bạn được xếp vào nhóm SXTP. Bạn và mẹ bạn liên hệ với Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Bình Định để được hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký kiểm tra cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định