(84-28) 3636 3638

NAFIQAD IV Tổ chức lớp HACCP khóa 10 cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Tiền Giang (22/02 - 28/02/2016)

HACCP (Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) là phương pháp hiệu quả được sử dụng toàn cầu nhằm giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống nhận diện, ngăn ngừa những mối nguy trong thực phẩm và thỏa mãn những yêu cầu luật định.

Anh Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc Trung tâm Chất lượng Nông Lâm Thủy Sản Vùng IV phát biểu khai giảng lớp HACCP khóa 10

Khóa học giúp sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của HACCP và GMP trong ngành công nghiệp thực phẩm đồng thời có những kiến thức về các công cụ để kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành sản phẩm, từ khâu thiết kế, xây dựng, lắp đặt nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến, điều kiện phục vụ và chuẩn bị, điều hành hoạt động chế biến thực phẩm cho đến khâu bảo quản và phân phối đến tay người tiêu dùng, nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn thực phẩm.

Cô Nguyễn Vân Ngọc Phượng trao quà lưu niệm và giấy chứng nhận của Trung tâm cho sinh viên đạt kết quả cao ở  khóa 9

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý cùng với bài giảng thực tế sinh động, ban giảng huấn của NAFIQAD vùng IV đã giúp sinh viên tiếp thu được nội dung bài học một cách dễ dàng và vượt qua được kỳ kiểm tra cuối khóa. Qua khóa học này, các em sinh viên đã tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu nhằm giúp các em tự tin hơn trong quá trình xin việc làm sau khi ra trường.

Anh Đặng Viết Dũng - Phó phòng Quản lý chất lượng NAFIQAD IV trao giấy chứng nhận của Trung tâm cho sinh viên

Nguồn: http://www.tgu.edu.vn/topic/?7482

Các tin khác

Giới thiệu con dấu và chữ ký Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 4 (Xem thêm)
Thông báo thay đổi tên đơn vị (Xem thêm)
Hủy bỏ giấy chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) của Công ty Cổ phần thủy sản Ngọc Xuân (Xem thêm)
Thông báo thời gian nhận mẫu và trả kết quả kiểm nghiệm Tết Nguyên đán 2024 (Xem thêm)
Ban hành “Chương trình kiểm soát an toàn thực phẩm thủy sản và sản phẩm thuỷ sản xuất khẩu sang thị trường Liên minh Châu Âu (EU)” (Xem thêm)
Hủy bỏ giấy chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) của Công ty TNHH Chế biến Thủy sản Hùng Vương Bến Tre (Xem thêm)
Hủy bỏ giấy chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) của Công ty TNHH Quang Sáng (Xem thêm)
Hủy bỏ giấy chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) của Công ty TNHH Phú Mark (Xem thêm)
Chứng nhận HACCP Codex 2022 (Xem thêm)