(84-28) 3636 3638

Kế hoạch triển khai đợt cao điểm hành động Năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp (21/10/2015)

Ngày 19/10/2015, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành Kế hoạch số 8534/KH-BNN-QLCL triển khai đợt cao điểm hành động Năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp. Chi tiết tại đây

Các tin khác

Thông báo đào tạo HACCP tại Tp.Vũng Tàu (Xem thêm)
Thông báo tuyển dụng (Xem thêm)
Lấy ý kiến khách hàng (Xem thêm)
Thông báo tuyển dụng (Xem thêm)
Tăng cường triển khai cấp chứng thư điện tử đối với lô hàng xuất khẩu vào EU (Xem thêm)
Triển khai mở rộng cấp chứng thư cho lô hàng thủy sản xuất khẩu theo cơ chế một cửa quốc gia (Xem thêm)
Khóa tập huấn Áp dụng hệ thống TRACES trong cấp chứng thư cho các lô hàng thủy sản Việt Nam xuất khẩu vào EU (Xem thêm)
Thịt heo sạch Sagrifood đạt chuẩn VietGAP (Xem thêm)
NAFIQAD IV Tổ chức lớp HACCP khóa 10 cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Tiền Giang (22/02 - 28/02/2016) (Xem thêm)