(84-28) 3636 3638

NAFIQAD IV Tổ chức lớp HACCP khóa 10 cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Tiền Giang (22/02 - 28/02/2016)

HACCP (Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) là phương pháp hiệu quả được sử dụng toàn cầu nhằm giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống nhận diện, ngăn ngừa những mối nguy trong thực phẩm và thỏa mãn những yêu cầu luật định.

Anh Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc Trung tâm Chất lượng Nông Lâm Thủy Sản Vùng IV phát biểu khai giảng lớp HACCP khóa 10

Khóa học giúp sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của HACCP và GMP trong ngành công nghiệp thực phẩm đồng thời có những kiến thức về các công cụ để kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành sản phẩm, từ khâu thiết kế, xây dựng, lắp đặt nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến, điều kiện phục vụ và chuẩn bị, điều hành hoạt động chế biến thực phẩm cho đến khâu bảo quản và phân phối đến tay người tiêu dùng, nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn thực phẩm.

Cô Nguyễn Vân Ngọc Phượng trao quà lưu niệm và giấy chứng nhận của Trung tâm cho sinh viên đạt kết quả cao ở  khóa 9

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý cùng với bài giảng thực tế sinh động, ban giảng huấn của NAFIQAD vùng IV đã giúp sinh viên tiếp thu được nội dung bài học một cách dễ dàng và vượt qua được kỳ kiểm tra cuối khóa. Qua khóa học này, các em sinh viên đã tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu nhằm giúp các em tự tin hơn trong quá trình xin việc làm sau khi ra trường.

Anh Đặng Viết Dũng - Phó phòng Quản lý chất lượng NAFIQAD IV trao giấy chứng nhận của Trung tâm cho sinh viên

Nguồn: http://www.tgu.edu.vn/topic/?7482

Các tin khác

Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 4 - Hai mươi năm hình thành và phát triển (1995 -2015) (Xem thêm)
Hội nghị tổng kết năm 2015 và Hội Nghị Cán Bộ Viên Chức Người Lao Động năm 2016 (Xem thêm)
Hợp tác với Canada (28/05/2010) (Xem thêm)
Quy định mới của Hàn Quốc (23/10/2015) (Xem thêm)
Hợp tác với Indonesia (03/04/2012) (Xem thêm)
Kế hoạch triển khai đợt cao điểm hành động Năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp (21/10/2015) (Xem thêm)
Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, xếp hạng công tác quản lý an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản tại các địa phương (15/10/2015) (Xem thêm)
Điều chỉnh tài liệu Hội nghị trực tuyến triển khai Đợt cao điểm hành động VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp từ nay đến hết Tết Nguyên đán 2016 (Xem thêm)
Mời dự Hội nghị trực tuyến về triển khai đợt cao điểm VSATTP (Xem thêm)