(84-28) 3636 3638

Thông báo tổ chức tập huấn HACCP tại Tp.Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO

 

Trung tâm Chất lượng Nông Lâm Thủy sản vùng 4 thông báo kế hoạch tổ chức khóa tập huấn “Xây dựng và áp dụng chương trình quản lý chất lượng theo HACCP trong chế biến thủy sản trong tháng 7/2020 (dự kiến từ ngày 27-31/7/2020) cho Cán bộ quản lý chất lượng của các Doanh nghiệp như sau:

 Nội dung tập huấn: Xây dựng và áp dụng chương trình quản lý chất lượng theo HACCP trong chế biến thủy sản.

  1. Thời gian: 5 ngày.
  2. Địa điểm: tại Tp. Hồ Chí Minh.

4.    Giảng viên: Các cán bộ có kinh nghiệm của Trung tâm Chất lượng vùng 4.

5.    Tài liệu: giáo trình tập huấn HACCP cơ bản cho cán bộ quản lý chất lượng trong chế biến thủy sản và các tài liệu liên quan.

6.    Kinh phí:

-      Học phí: 2.500.000 đồng/01 học viên (hai triệu năm trăm ngàn đồng).

-      Chi phí đi lại, ăn nghỉ của học viên: DN cử người tham gia khóa học tự chi trả.

7.    Giấy chứng nhận: các học viên đạt yêu cầu trong kỳ kiểm tra cuối khóa được cấp chứng nhận HACCP cơ bản của Trung tâm Chất lượng Nông Lâm Thủy sản vùng 4.

Doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng đăng ký theo mẫu đính kèm và gửi về Trung tâm Chất lượng vùng 4 trước ngày 20/7/2020, địa chỉ: 1610 Võ Văn Kiệt, phường 7, quận 6, Tp.HCM; email: chatluong.nafi4@mard.gov.vn; dinhtrong.nafi4@mard.gov.vn.

Trung tâm sẽ gửi thông báo chi tiết về việc tổ chức lớp học đến doanh nghiệp sau khi nhận được đơn đăng ký.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Chất lượng, điện thoại: 028.36363638 hoặc anh Nguyễn Đình Trọng, điện thoại: 0918880997.

       Trung tâm xin thông báo để đơn vị được biết.

       Trân trọng./.

Mẫu đăng ký



Các tin khác

Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 4 - Hai mươi năm hình thành và phát triển (1995 -2015) (Xem thêm)
Hội nghị tổng kết năm 2015 và Hội Nghị Cán Bộ Viên Chức Người Lao Động năm 2016 (Xem thêm)
Hợp tác với Canada (28/05/2010) (Xem thêm)
Quy định mới của Hàn Quốc (23/10/2015) (Xem thêm)
Hợp tác với Indonesia (03/04/2012) (Xem thêm)
Kế hoạch triển khai đợt cao điểm hành động Năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp (21/10/2015) (Xem thêm)
Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, xếp hạng công tác quản lý an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản tại các địa phương (15/10/2015) (Xem thêm)
Điều chỉnh tài liệu Hội nghị trực tuyến triển khai Đợt cao điểm hành động VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp từ nay đến hết Tết Nguyên đán 2016 (Xem thêm)
Mời dự Hội nghị trực tuyến về triển khai đợt cao điểm VSATTP (Xem thêm)