(84-28) 3636 3638

Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 4 - Hai mươi năm hình thành và phát triển (1995 -2015)

Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 4, trải qua 20 năm hoạt động, khởi đầu với nhiệm vụ kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản trên địa bàn được phân công, đến nay Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 4 đã phát triển ngày một trưởng thành, lớn mạnh và đạt được một số thành tích nhất định. Để cùng nhìn lại chặng đường 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, cũng như định hướng cho tương lai, Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 4 tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (03/8/1995 – 03/8/2015)


Các tin khác

Thông báo đào tạo HACCP tại Tp.Vũng Tàu (Xem thêm)
Thông báo tuyển dụng (Xem thêm)
Lấy ý kiến khách hàng (Xem thêm)
Thông báo tuyển dụng (Xem thêm)
Tăng cường triển khai cấp chứng thư điện tử đối với lô hàng xuất khẩu vào EU (Xem thêm)
Triển khai mở rộng cấp chứng thư cho lô hàng thủy sản xuất khẩu theo cơ chế một cửa quốc gia (Xem thêm)
Khóa tập huấn Áp dụng hệ thống TRACES trong cấp chứng thư cho các lô hàng thủy sản Việt Nam xuất khẩu vào EU (Xem thêm)
Thịt heo sạch Sagrifood đạt chuẩn VietGAP (Xem thêm)
NAFIQAD IV Tổ chức lớp HACCP khóa 10 cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Tiền Giang (22/02 - 28/02/2016) (Xem thêm)