(84-28) 3636 3638

Thông báo đào tạo HACCP tại Tp.Vũng Tàu

THÔNG BÁO

 

Trung tâm Chất lượng Nông Lâm Thủy sản vùng 4 thông báo kế hoạch tổ chức khóa đào tạo XÂY DỰNG VÀ ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG THEO HACCP TRONG CHẾ BIẾN THỦY SẢN trong tháng 11/2017 (dự kiến từ ngày 13-17/11/2017) cho Cán bộ quản lý chất lượng của các Doanh nghiệp như sau:

 1. Nội dung đào tạo: Xây dựng và áp dụng chương trình quản lý chất lượng theo HACCP trong chế biến thủy sản.

2.   Thời gian: 5 ngày.

3.   Địa điểm: tại Tp. Vũng Tàu.

4.   Giảng viên: Các cán bộ có kinh nghiệm của Trung tâm Chất lượng vùng 4.

5.   Tài liệu: giáo trình đào tạo HACCP cơ bản cho cán bộ quản lý chất lượng trong chế biến thủy sản và các tài liệu liên quan.

6.   Kinh phí:

      -   Học phí: 2.500.000 đồng/01 học viên (hai triệu năm trăm ngàn đồng).

-      Chi phí đi lại, ăn nghỉ của học viên: DN cử người tham gia khóa học tự chi trả.

7.    Giấy chứng nhận: các học viên đạt yêu cầu trong kỳ kiểm tra cuối khóa được cấp chứng nhận HACCP cơ bản của Trung tâm Chất lượng Nông Lâm Thủy sản vùng 4.

Doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng đăng ký theo mẫu đính kèm và gửi về Trung tâm Chất lượng vùng 4 trước ngày 08/11/2017, địa chỉ: 30 Hàm Nghi, p.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM; email: chatluong.nafi4@mard.gov.vntranvanmanhnafi4@gmail.com.

Trung tâm sẽ gửi thông báo chi tiết về việc tổ chức lớp học đến doanh nghiệp sau khi nhận được đơn đăng ký.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Chất lượng, điện thoại: 08.38594877 hoặc anh Trần Văn Mạnh, điện thoại: 0918331330.

       Trung tâm xin thông báo để đơn vị được biết.

       Trân trọng./.

Mẫu đăng ký


 

Các tin khác

Thông báo tuyển dụng (Xem thêm)
Lấy ý kiến khách hàng (Xem thêm)
Thông báo tuyển dụng (Xem thêm)
Tăng cường triển khai cấp chứng thư điện tử đối với lô hàng xuất khẩu vào EU (Xem thêm)
Triển khai mở rộng cấp chứng thư cho lô hàng thủy sản xuất khẩu theo cơ chế một cửa quốc gia (Xem thêm)
Khóa tập huấn Áp dụng hệ thống TRACES trong cấp chứng thư cho các lô hàng thủy sản Việt Nam xuất khẩu vào EU (Xem thêm)
Thịt heo sạch Sagrifood đạt chuẩn VietGAP (Xem thêm)
NAFIQAD IV Tổ chức lớp HACCP khóa 10 cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Tiền Giang (22/02 - 28/02/2016) (Xem thêm)
Công điện của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT về tăng cường kiểm tra, thanh tra ATTP dịp tết Nguyên Đán và lễ hội xuân 2016 (Xem thêm)